Điểm nhấn cho gian bếp hiện đại

Một gian bếp đẹp phải hài hòa từ tủ bếp, các vật liệu, màu sắc… Để gian bếp thêm hiện đại, đẳng cấp, thời thượng, tôi chọn chọn mẫu tủ bếp gỗ công nghiệp Acrylic.

Điểm nhấn cho không gian bếp hiện đại

Tủ bếp này có thiết kế đơn giản, nhưng vẫn nổi bật bởi những đặc tính trong chất liệu của sản phẩm. Chất liệu HDF phủ Acrylic chống ẩm, chống mỗi mọt cong vênh, co ngót, ngoài ra nó còn có ưu điểm là sáng bóng gương và rất dễ vệ sinh.

Tôi lựa chọn tủ bếp kiểu dáng chữ L được thiết kế ấn tượng bởi những nét cắt hoa văn CNC nghệ thuật trên cánh tủ, kết hợp với hai gam màu, thoạt nhìn thì cứ tưởng là tương xứng nhưng lại khác nhau.

Điểm nhấn cho không gian bếp hiện đại

Tủ bếp dưới với gam màu đi liền chạy theo một hệ tủ trang trí, hệ khung bao lò nướng, khung bao tủ lạnh. Đây cũng là điểm nhấn tinh tế, sang trọng cho không gian phòng bếp khi nhìn tổng thể.

Nghệ thuật tôi đưa đến cho không gian bếp không chỉ là căn bếp đẹp, món ăn ngon hay thiết bị hiện đại, mà là những điều mới, tuy nhỏ nhưng lại góp phần làm đẹp hơn trong căn bếp. Điều khác lạ trong căn bếp của tôi là họa tiết hoa văn CNC trên cách tủ. Đó là làm cho căn bếp của bạn hiện đại và sang trọng hơn. Nghệ thuật được tạo ra chính là sự sáng tạo.

(theo Nhà Đẹp Vnexpress)

Nội thất Modern chuyên sản xuất tủ bếp theo yêu cầu khách hàng, miễn phí tư vấn và thiết kế liên hệ ngay 093 706 1234.

Leave a Reply